33win – Liêng Online Tựa Game Hấp Dẫn Với Anh Em Yêu Bài

ku888
15/11/23

Chắc hẳn với nhiều anh em có nhiều năm kinh nghiệm chơi bài thì tựa game Liêng không còn quá xa lạ nữa. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết nhiều về tựa game này và nhiều người thắc mắc không biết chơi Liêng online có khác nhiều so với cách chơi truyền thống hay không. Ngày hôm nay hãy cùng Ku888.net tìm hiểu nhiều hơn về tựa game hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu về Liêng online

Liêng online là trò chơi thể hiện bản lĩnh và tâm lý của người chơi. Đây là bộ môn trước đây chỉ được chơi ở các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh tuy nhiên với lối chơi cực kỳ thú vị, hấp dẫn, Liêng đã trở thành bộ môn phổ biến rộng rãi khắp cả nước.

Tại Sao Đánh Liêng Hay Thua? Mẹo Chơi Đánh Liêng Luôn Thắng

Chơi liêng bạn sẽ nhanh chóng có được chiến thắng

Liêng online là một trò chơi sử dụng bộ bài Tây 52 lá, số người chơi dao động từ 2-6 người. Cách tính điểm của Liêng giống như tính bài ba cây tuy nhiên lại áp dụng hình thức đặt tiền giống Poker. Đây là điểm cực kỳ mới lạ của bộ môn này. Liêng trực tuyến cũng thu hút người chơi bởi sự nhanh nhẹn và tiện lợi khi chỉ cần 1 thiết bị có kết nối Internet bạn đã có thể dễ dàng chơi game trên các sòng bài, nhà cái uy tín.

Luật chơi Liêng online

Trò chơi tưởng chừng đơn giản này chưa chắc đã dễ ăn, để có thể ăn được cả làng, bạn phải hiểu thật rõ luật chơi của nó. Liêng online sử dụng bộ bài Tây 52 lá tuy nhiên không chia hết mà mỗi người chơi chỉ nhận 3 lá bài. Sau khi chia bài, ván bài sẽ chính thức bắt đầu. Vòng chơi đánh theo chiều tay phải và chủ bàn được đi trước ở ván đầu tiên. Từ các ván sau, người chiến thắng sẽ có quyền đi trước.

Cách diễn ra ván bài Liêng online

Khi chơi Liêng trực tuyến, mỗi người chơi sẽ có 20 giây để suy nghĩ và đưa ra lựa chọn của mình. Trong Liêng có 3 thao tác cơ bản anh em bắt buộc phải nhớ là Theo, Tố và Úp. Nếu trong 20 giây mà bạn không lựa chọn thao tác nào, đối thủ sẽ hiểu là anh em bỏ bài.

  • Úp bài: Nếu người chơi nhận thấy bài của mình kém và không có khả năng chiến thắng thì có thể chọn úp bài để dừng cuộc chơi. Ván thi đấu sẽ dừng lại và người chơi đó sẽ mất số tiền cược ban đầu.
  • Theo: Chọn Theo nếu bạn thấy bài mình vẫn còn khả năng chiến thắng và tiếp tục đặt vào tiền cược bằng với số tiền người đi trước.
  • Tố: Là khi bạn đưa ra mức tiền cược cao hơn người đằng trước bạn vừa cước.
  • Tất tay: Đây là hành động cược hết tất cả số tiền đang có áp dụng khi bạn thấy bài mình có khả năng chiến thắng cực cao.

Ván bài chỉ kết thúc khi không còn người chơi nào tố thêm tiền nữa. Nếu hết lượt tố mà vẫn còn từ 2 người trở lên sẽ hạ bài và so điểm.

Đấu tranh tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc

Mỗi ván liêng bạn sẽ được đọ sức với rất nhiều người chơi khác

Cách so bài Liêng online

Sau khi kết thúc 1 ván bài Liêng trực tuyến, người chơi tiến hành so điểm với nhau. Theo cách tính điểm hiện nay, bài được xếp theo các thứ tự như sau:

  • Sáp: 3 lá bài đồng số với nhau như sáp 3, sáp 7, sáp 9… Nếu có nhiều người chơi có sáp thì xét sáp nào to hơn.
  • Liêng: Gồm 3 lá bài liên tiếp về số không cần cùng chất, liêng cao nhất là QKA, bé nhất là A23. Với những người chơi có liêng, ta lại so sánh xem liêng nào to hơn thì thắng.
  • Ảnh (đồng hoa): Tập hợp 3 lá bài đầu người nhưng không tạo thành liêng. Khi ván chơi xuất hiện 2 đồng hoa thì so sánh chất cao nhất trong bài, nếu chất bằng nhau thì so về giá trị lá bài.
  • Điểm: Nếu bài không có 3 loại trên thì tiến hành tính cộng điểm với 10,J,Q,K tương ứng với 0 điểm, A là 1 điểm. Tiến hành cộng giống với bài 3 cây, ai điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Mẹo chơi Liêng online luôn chiến thắng

Có lẽ đây là phần mà các anh em quan tâm nhất trong khi chơi Liêng online, anh em nên nhớ những mẹo sau đây:

Tâm lý luôn vững vàng

Luôn giữ vững tâm lý, tinh thần để anh em khi có thua mất một khoản tiền cược lớn vẫn có thể bình tĩnh. Bởi chỉ khi anh em bình tĩnh mới có thể suy tính được chiến thuật, đủ tỉnh táo để tiếp tục chơi. Hãy nhớ “Thua keo này ta bày keo khác”.

Xem thêm:

https://ku888.info/tin-tuc/mo-thay-so-4-danh-con-gi-ly-giai-giac-mo/

https://ku888.info/tin-tuc/mo-thay-so-66-danh-con-gi-con-so-may-man-thang-tien-khung/

https://ku888.info/tin-tuc/du-doan-qua-de-ra-32-hom-sau-danh-con-gi/

Rèn cho bản thân khả năng quan sát khi chơi

“Biết địch, biết ta, trăm trận, trăm thắng” giúp cho việc chơi Liêng online dễ dàng hơn rất nhiều. Chiến lược được nhiều cao thủ khi chơi Liêng đã áp dụng rất thành công như sau: những ván đầu nên tố nhỏ, những ván sau mới tố cao hơn. Việc này có tác dụng thu hút được đối thủ. Bạn hãy luôn quan sát kĩ để tránh mắc bẫy mà đối thủ đưa ra.

Tìm hiểu về bài Liêng | Hỏi đáp tiếng AnhHỏi đáp tiếng Anh

Rèn cho bản thân những kỹ năng chơi liêng chuẩn xác

Đặt cược có giới hạn và chừng mực khi chơi

Hãy luôn nhớ rằng khi chơi Liêng online luôn biết điểm dừng và giới hạn của mình ở đâu. Đặt cược vừa với túi tiền và khả năng. Nếu bạn là người chơi mới thì hãy chơi ở sòng nhỏ với mức cược thấp, nếu chơi mức cược lớn sẽ rất dễ thua bởi sẽ gặp phải những đối thủ cực kỳ giàu kinh nghiệm. Hạn chế khả năng cược hết hay cháy túi.

Kết thúc

Bài viết cung cấp cho bạn những thông tin về Liêng online. Chúc mọi người áp dụng thành công và giành chiến thắng